vicache.com

Mẹo Giữ Màu Mắt Lâu Trôi Cho Bạn Gái Nên Biết

Đôi mắt được trang điểm kỹ lưỡng giúp đôi mắt thêm phần long lanh, quyến rũ và cuốn hút cho bạn. Tuy nhiên, do bị ảnh thời tiết nóng, da bị tiết mồ hôi hoặc da bị nhờn nên dễ bị trôi màu phấn và bị nhòe màu mắt. Chính vì vây, việc giữ màu mắt không phải dễ, bạn phải biết cách thực hiện mới giữ được màu mắt tự nhiên như mới lúc trang điểm.

Những Mẹo Đơn Giản Giúp Bạn Kẻ Đường Eyeliner Chuyên Nghiệp Nhưng Vô Cùng Đơn Giản Cách Trang Điểm Mắt Tự Nhiên Cho Bạn Gái Tự Tin Mỗi Khi Xuống Phố Một Số Điều Cần Biết Khi Trang Điểm Mắt Khói Hàn Quốc

Sau đây, Siêu Thị Làm Đẹp sẽ chia sẻ cho bạn mẹo giữ màu mắt lâu trôi cho các bạn gái nên biết để đôi mắt hoàn hơn nhé!

Hạn chế tác động quá nhiều lên bầu mắt

meo-giu-mau-mat-lau-troi-cho-ban-gai-nen-biet-1

Khi trang điểm mắt, không thể thiếu việc dùng bông tẩy trang lau sạch mí mắt, thoa kem nền để hạn chế chất nhờn cho phần da trên mắt. Nhưng, phần da mắt rất mỏng, nến tác dộng quá nhiều hoặc lớp trang điểm càng nhiều sẽ khiến mí mắt càng kích thích dầu tăng dễ bị trôi màu mắt và nhòe lớp phấn. Qua đó, để hạn chế điều này bạn chỉ nên dùng loại giấy thấm dầu chăn thếm nẹ phần mí mắt và hạn chế tối đa không được tác tộng quá nhiều khi trang điểm mắt.

Đánh phấn mắt mỏng giúp mắt đẹp tự nhiên và thoải mái

meo-giu-mau-mat-lau-troi-cho-ban-gai-nen-biet-2

Nên dùng loại phấn mịn nhất, nó sẽ giúp hạn chế việc đổ dầu ở bầu mắt. Hãy dùng cọ quét một lớp mỏng kem lót chống dầu trước khi thoa phấn mắt. Kem lót chống dầu có tác dụng giúp màu mắt lâu trô nên thoa nhẹ nhàng và tốt nhất là thoa một lần mà thôi.

Dùng cọ tán phấn đều nhẹ nhàng sau khi thoa kem lót

meo-giu-mau-mat-lau-troi-cho-ban-gai-nen-biet-3

Điều này khiến màu mắt hài hoà hơn, vết tán cũng đều hơn bao trùm toàn bầu mắt. Hãy chọn màu nâu hay màu hồng, kết hợp với màu kem ánh nhủ mắt để tạo sự tươi tắn trẻ trung vào ban ngày cho mắt. Với ban đêm, hãy kết hợp màu nâu đồng với màu nâu đen hay xám bạc, tạo cái nhìn huyền bí cho đôi mắt.

Làm mới lại màu mắt sau nửa ngày

meo-giu-mau-mat-lau-troi-cho-ban-gai-nen-biet-4

Đừng giữ nguyên trạng thái màu mắt cho một ngày hoạt động, điều đó sẽ khiến đôi mắt trở nên cứng nhắc. Nên kiểm tra thật kỹ phần khoé mắt và đuôi mắt rồi dung giấy thấm dầu chặn thật nhẹ. Sau đó nhẹ nhàng dùng cọ phớt một chút phấn phủ không màu lên bầu mắt. Tránh việc trang điểm lại từ đầu cho mắt. Đôi mắt như vậy sẽ trông càng xinh động và lung linh hơn rất nhiều.

Hy vọng, với mẹo giữ màu mắt lâu trôi ở trên sẽ giúp bạn gái có nhiều kinh nghiêm trang điểm hoàn hảo hơn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và đừng quên ủng hộ Siêu Thị Làm Đẹp luôn cập nhật tin tức và xu hướng mới nhất cho bạn nehs!