vicache.com

Mê Mẩn Với Những Kiểu Tóc Búi Đẹp Không Thể Rời Mắt

Tóc búi luôn là lựa chọn lý tưởng của các bạn gái trong mùa hè nóng nực. Những tưởng như đây là một kiểu tóc khá đơn điệu nhàm chán thì giờ đây chúng ta có thể biến tấu để có được những kiểu tóc đẹp cực chất, tự tin hơn mỗi khi xuống phố hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

3 Kiểu Tóc Cô Dâu Hiện Đại Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay Undercut – Kiểu Tóc Đẹp Khiến Các Bạn Nam Giới Mê Mẩn Những Kiểu Tóc Đẹp Quyến Rũ Trẻ Trung Nhất Hiện Nay Dưới đây là một vài biến tấu khi tạo kiểu tóc búi vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, hãy cùng tham khảo nhé! Cách tạo kiểu tóc búi thứ nhất man-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-1  

Kiểu tóc búi vô cùng đơn giản nhưng không hề đơn điệu như những gì bạn vẫn nghĩ đúng không nào

man-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-2 Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cho tóc xoăn bồng bềnh. Bước 2: Tiếp theo hãy chải tóc và cột lên cao theo kiểu đuôi ngựa. Bước 3: Chia tóc làm 2 phần đều nhau. Bước 4: Cột hai phần tóc đó lại với nhau. Bước 5: Giấu đuôi tóc vào trong rồi buộc cố định búi tóc. Bước 6: Kéo bung một ít tóc ra để tạo độ rối và độ phồng rồi xịt keo giữ nếp.

Cách tạo kiểu tóc búi thứ 2 man-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-3 Thêm 1 kiểu tóc búi đẹp cho bạn nữa đó là tóc búi lệch. Hãy cùng thực hiện với những bước cơ bản dưới đâyman-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-4

Bước 1: Chia tóc thành 2 tầng đều nhau. Bước 2: Cột tầng trên lệch sang một bên. Bước 3: Cột tầng dưới lên cùng bên với tầng 2 bằng một sợi thun khác. Bước 4: Kéo bung tóc ra để tạo độ rối và độ phồng. Bước 5: Thắt bím riêng rẽ 2 phần tóc đã cột. Bước 6: Quấn 2 phần tóc ấy lại rồi buộc cố định và xịt keo giữ nếp.

Kiểu tóc búi thứ 3man-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-5 Kiểu tóc tết búi thấp cũng vô cùng hấp dẫn với những bạn gái thích sự dịu dàng, nữ tính đấy nhé!

man-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-6

Bước 1: Bắt tóc từ đỉnh đầu đến mang tai rồi chia đôi quấn lại. Làm tương tự cả hai bên đầu. Bước 2: Cột 2 phần tóc đã quấn với nhau. Bước 3: Chia đôi phần tóc còn lại ra thắt bím. Bước 4: Kẹp cố định bên bím tóc trái dưới phần tóc quấn bên phải. Bước 5: Kẹp cố định bím tóc phải dưới phần tóc quấn bên trái. Bước 6: Kéo bung một ít tóc để từ các bím và phần tóc quấn để tạo độ phồng rồi xịt keo giữ nếp.

Kiểu tóc búi thứ 4man-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-7 Đây cũng là 1 kiểu tóc đẹp biến tấu từ mái tóc xoăn bồng bềnh như kiểu búi tóc đầu tiên. man-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-8

Bước 1: Tóc dài ngang lưng uốn lơi. Bước 2: Chia tóc làm 4 phần 2 trước 2 trên 2 dưới như hình. Bước 3: Lật phần tóc trên bên trái ra sau cột chung với phần tóc dưới bên phải. Bước 4: Cột phần tóc dưới bên trái với phần tóc trên bên phải ra sau đầu, cao hơn phần tóc đã cột trước đó. Bước 5: Buộc túm (buộc gập đôi) phần tóc trên lại, kéo bung tóc tạo độ phồng. Bước 6: Buộc túm phần tóc dưới lại rồi xịt keo giữ nếp.

Kiểu tóc búi thứ 5:man-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-9 man-voi-nhung-kieu-toc-bui-dep-khong-roi-mat-10

Bước 1: Cột nửa tóc sau, chừa tóc hai bên đầu như hình. Bước 2: Lận phần tóc đã cột vào trong. Bước 3: Chia đôi phần tóc hai bên ra và quấn lại. Bước 4: Cột hai phần tóc hai bên lại sau đầu. Bước 5: Lận phần tóc còn lại vào hai bím tóc quấn.

Bước 6: Phần đuôi tóc của hai bím tóc quấn cột lại thành hình chiếc nơ.

Chúc bạn thành công với những kiểu tóc búi đơn giản mà Siêu Thị Làm Đẹp giới thiệu để luôn tự tin và năng động trong những ngày hè nhé!