vicache.com

Lựa Chọn Kiểu Tóc Búi Tránh Nóng Xinh Xắn Cho Bạn Gái

Ngày hè oi bức gây cảm giác khó chịu. Đôi lúc, mái tóc sành điệu của bạn như tóc dài, tóc xoăn bồng bềnh khiến bạn cảm thấy nóng nực và rất bực bội. Vì vậy, hãy học hỏi một số kiểu tóc búi dưới đây để tránh nóng những ngày hè oi bức.

Bí Quyết Làm Đẹp Tóc Bằng Dầu Mè Hiệu Quả Đến Bất Ngờ Kiểu Tóc Ngắn Cá Tính Sành Điệu Của Chipu Kiểu Tóc Xoăn Sóng Nước Đáng Yêu Trẻ Trung Của Hariwon Cùng Siêu Thị Làm Đẹp học hỏi nhé! lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-1

Búi tóc, buộc tóc, tết tóc là những cách mà các bạn nữ có mái tóc lựa chọn để giúp mái tóc được gọn gàng, mát mẻ trong ngày hè oi bức.

lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-3 lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-4

Tóc búi gọn là sự lựa chon cho nhiều bạn gái teen, kiểu tóc đẹp đơn giản nhưng đem lại vẻ đáng yêu, nhí nhảnh cực thích hợp cho ngày hè nóng bức.

lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-3 lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-6

Những kiểu tóc mái đẹp không thể thiếu tạo nên gương mặt nổi bật như: tóc mái bằng, tóc mái thưa, tóc mái xéo,...

lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-8

Kiểu tóc búi thấp rất đơn giản, các cô nàng công sở đều ưa thích kiểu tóc này, vừa thoáng mát lại vừa rất phù hợp công việc văn phòng.

lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-2

Kiểu tóc búi phồng kiểu cách rất phù hợp với những buổi tiệc sự kiện,... mang vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ, tránh nóng cho những ngày hè oi bức này. lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-1

Quyến rũ và sang trọng với mái tóc búi rối.

lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-4

Biến tấu tóc đẹp cho những nàng tóc bob thời thượng.

lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-7Kiểu tóc búi tròn hai bên cực thích hợp cho những cô nàng cá tính nhé, trông vừa sành điệu và phong cách rất riêng.

lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-9

Vẻ đẹp toát lên từ chính sự đơn giản nhất. Tóc cột đuôi ngựa chưa bao giờ là lỗi mốt đối với chị em phái đẹp.

lua-chon-kieu-toc-bui-tranh-nong-xinh-xan-cho-ban-gai-10

Tóc buộc xinh đẹp, trẻ trung mà vẫn mát mẻ giúp chị em tự tin tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu.

Hy vọng với kiểu tóc búi trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều gợi ý mới thay đổi kiểu tóc của bản thân giúp các nàng tự tin cuốn hút hơn mỗi ngày khi dạo phố, đi làm hay đi học trong ngày hè oi bức này. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp ấn tượng hợp xu hướng thịnh hành mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng Siêu Thị Làm Đẹp để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.