vicache.com

Lột Mụn Đầu Đen Trong 2 Nốt Nhạc Với Loại Mặt Nạ Này

Chắc hẳn ai cũng bị mụn đầu đen một lần trong đời và thường bị lúc bạn vào tuổi dậy thì, tuy nó không có hại gì cho sức khỏe nhưng mà nó khiến bạn thiếu tự tin khi gặp người khác. Vậy giải pháp cho bạn là gì? cùng chúng tôi tìm hiểu cách trị mụn đầu đen trong vòng 2 nốt nhạc nhé!

Trị Mụn Đầu Đen Tận Gốc Với Công Thức Đơn Giản Và Tiết Kiệm Này Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Chỉ Với Nguyên Liệu Mà Ai Cũng Biết

Chuẩn bị:

Bạn chỉ cần một vài quả trứng, nhưng bạn phải bỏ lòng đỏ và chỉ lấy lòng trắng trứng gà thoai. Lòng trắng chứa nhiều chất protein dễ dàng hấp thụ bã nhờn dư thừa và cải thiện lại làn da của mình. Không những thế nó còn giúp bạn se khít lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả để có làn da mịn màng.

lòng trứng trắng gà

Thực hiện:

Rửa sạch và lau khô mặt trước khi sử dụng mặt nạ. Tiếp theo, bạn cần tới 1 bàn chải sơn loại nhỏ, phết lớp mỏng lòng trắng trứng lên vùng da nhiều mụn đầu đen.

Sau đó, dùng miếng giấy vệ sinh vừa phải đắp lên lớp lòng trứng trứng vừa rồi, để lớp đầu tiên khô hẵn rồi tiếp tục thực hiện thêm 2 lần tương tự như trên.

Đợi cho cả 3 lớp giấy trên mặt khô hoàn toàn bạn mới nhẹ nhàng lột chúng ra khỏi mặt. Cuối cùng, hoàn thành bằng cách bôi một lớp kem dưỡng.

mặt nạ trứng gà

Áp dụng cách này bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần đầu thực hiện, nhưng để đạt kết quả cao nhất thì bạn nên áp dụng sau khi tắm nhé. Vì đây là thời điểm lỗ chân lông mở ra và sẽ khiến mụn đầu đen nhanh chóng bị tống cổ ra ngoài.

Chúc các bạn thành công với cách mà mình chia sẻ!