vicache.com

Giữ Động Tác Này 60s Mỗi Ngày, Bụng Phẳng Lỳ Hiệu Quả Hơn 1000 Lần Động Tác Gập Bụng

Gập bụng là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng được nhiều chị em áp dụng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự không thu xếp được thời gian nhưng vẫn khát khao bụng phẳng lì thì hãy tập luyện ngay động tác sau, chỉ cần 60s mỗi ngày sẽ có được vòng eo như ý muốn, hiệu quả hơn 1000 lần động tác gập bụng đấy.

Đánh Bay Mỡ Bụng Nhanh Chóng Chỉ 1 Chiếc Ghế Với 5 Bài Tập Mỗi Ngày Uống 2 Ly Này Mỗi Ngày, Chỉ Sau 24h Giảm 1 Cm Mỡ Bụng Đến Bất Ngờ Sở Hữu Vòng Eo Quyến Rũ Nhờ 3 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Cùng Siêu Thị Làm Đẹp tìm hiểu nhé! Bài tập mà các chuyên gia thể dục coi nó là một giải pháp thay thế 1000 cái gập bụng có tên gọi là plank. Trong bài tập này, chức năng của 2 bàn tay và các ngón chân sẽ chịu toàn bộ trọng lượng của cơ thể. Plank là một bài tập lý tưởng cho cơ bụng vì chúng đòi hỏi sự phối hợp của tất cả các nhóm cơ lớn, bao gồm nhóm cơ bụng ngang, cơ bụng thẳng, cơ chéo ngoài và cơ mông. Vì vậy, nó được coi là bài tập giảm mỡ bụng tốt hơn cả 1000 cái gập bụng đấy.

giu-dong-tac-nay-60s-moi-ngay-bung-p

Để hiệu quả, khi thực hiện, bạn tuyệt đối không được cử động hoặc xê dịch. Kiên trì luyện tập, vòng 2 của chị em phụ nữ sẽ không còn mỡ bụng, săn chắc, ngoài ra, bài tập này còn giảm đau lưng rất tốt. Thực hiện động tác plank: - Đặt khuỷu tay trên sàn và chân thẳng, cổ thẳng. Mũi chân hướng về phía sàn nhà, toàn bộ cơ thể cách mặt đất khoảng 30 cm. - Chân, lưng phải thẳng sao cho trọng lượng toàn bộ cơ thể dồn về ngón chân và khuỷu tay. - Siết chặt cơ bụng và giữ yên trong vòng 60 giây. - Lặp lại tư thế này trong 3 lần, mỗi lần duy trì 60 giây.

giu-dong-tac-nay-60s-moi-ngay-bung-phang-ly-hieu-qua-hon-1000-lan-dong-tac-gap-bung-2

Mỗi tuần nên làm ít nhất 3 ngày tư thế này, mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 60 giây. Sau khi đã quen động tác, hãy thực hiện hơn 60 giây. Đồng thời kết hợp sản phẩm hỗ trợ như thuốc giảm cân hiệu quả từ các hãng như Mỹ, Nhật để giúp việc giảm cân của bạn trở nên dễ dàng hơn. Lứu ý: Nếu bạn chưa từng tập qua bài tập plank này, ban đầu, để dễ dàng hơn thì có thể chống đầu gối xuống sàn, hai chân khép sát với nhau thay vì chống mũi chân. Còn nếu bạn cảm thấy vẫn có thể làm hơn nữa thì hãy bắt đầu plank ở tư thế chống thẳng tay, giữ, sau đó hơi đẩy người về trước, cong khuỷu tay để hạ thấp người.  Lưu ý khuỷu tay bạn ép sát vào thân người, cẳng tay và cánh tay vuông góc, hông không thấp hơn vai, mắt nhìn thẳng - đây là tư thế chaturanga của yoga, không chỉ giúp bụng săn, phẳng lì mà còn rất tốt cho việc tăng sức mạnh của các cơ trung tâm của cơ thể.

giu-dong-tac-nay-60s-moi-ngay-bung-phang-ly-hieu-qua-hon-1000-lan-dong-tac-gap-bung-3

Hãy thực hiện ngay hôm nay nhé. Chúc bạn sớm sở hữu vòng eo thon chuẩn đầy quyến rũ và đừng quên ủng hộ Siêu Thị Làm Đẹp mỗi ngày!

Tham khảo Giadinhvietnam.com