vicache.com

Giảm Cân Bằng Cà Chua An Toàn Và Hiệu Quả

Giảm cân bằng cà chua là một phương pháp hiệu quả nhất và được nhiều người thừa cân, béo phì áp dụng cho mình. 7 Bí Quyết Giảm Cân Tự Nhiên Bạn Nên Biết Khám Phá Bí Quyết Giảm Cân Của Sao Ngoại Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Nhất Của Người Nhật Nghiên cứu hiện đại cho thấy cà chua rất giàu sinh tố và các nguyên tố vi lượng. Chất tomatin có trong thành phần của cà chua có tác dụng ức chế nhiều loại vi khuẩn và nấm, vitamin P rất có ích trong việc phòng chống cao huyết áp. Gần đây, người ta còn phát hiện thấy cà chua còn có khả năng phòng chống ung thư và làm chậm quá trình lão hoá. Nước ép cà chua Sử dụng nước ép cà chua là cách đơn giản và thuận tiện nhất giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn dùng 2 quả cà chua hoặc 15 quả cà chua bi chín mọng đã bỏ hat, sau đó đem xay nhuyễn pha với chút nước để uống hoặc nếu không có máy xay bạn có thể dùng thìa nghiền nát cà chua.

Giảm cân bằng cà chua an toàn và hiệu quả

giảm cân bằng cà chua không những hiệu quả mà còn an toàn cho bạn

Cà chua sống Ăn cà chua sống là cách trực tiếp hấp thụ những dưỡng chất của cà chua để giảm cân. Bạn thái lát cà chua chín ra bát rồi cho thêm chút muối tiêu rồi ăn. Sau đây là thực đơn giúp bạn giảm cân bằng cà chua:

Giảm cân bằng cà chua an toàn và hiệu quả

- Bữa sáng: Một cốc nước cà chua ép kèm 2 miếng bánh mì (tốt nhất là bánh mì đen) có quệt một lớp mỏng pho mát ít béo, 1 quả trái cây (táo, hoặc lê). - Bữa trưa: Một cốc nước cà chua ép, cơm, rau (một bát nhỏ salát), một quả táo xanh, cá hấp nóng. Không ăn cùng các loại bơ, muối, và các đồ gia vị khác. - Bữa tối: Một cốc nước cà chua ép, thịt bò băm viên (có thể hấp hoặc nướng bằng giấy nhôm), rau (phải có hai loại rau bất kỳ trừ khoai tây), cơm. Lưu ý: phương pháp giảm cân bằng cà chua không thích hợp với những người mắc bệnh loét dạ dày, viêm tụy và viêm túi mật.