vicache.com

Cứ Duy Trì Những Thói Quen Này Thì Nàng Đừng Hỏi Tại Sao Ngực Lép Mãi

Làm phát triển vòng một là một trong những mục tiêu hàng đầu của các chị em. Tuy nhiên sẽ có những thắc mắc tại sao tập bao nhiêu, bổ sung dưỡng chất thế nào thì vòng 1 vẫn cứ án binh bất động không tăng 1 size nào cả.

Sở Hữu Vòng Eo Con Kiến Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Nhờ Uống Thứ Này Vào Buổi Sáng Chế Độ Ăn Kiêng DASH Giúp Giảm Cân Lành Mạnh Ngăn Chặn Bệnh Tật Hiệu Quả Quên Trà Sữa Đi, Làm 7 Loại Trà Thiên Nhiên Này Uống Vừa Đẹp Da Vừa Giúp Bạn Có Thân Hình Lý Tưởng

Hãy kiểm tra lại xem mình có những thói quen này hay không nhé, lúc đó bạn sẽ biết tại sao nó cứ lì ra không chịu lớn.

1. Tắm nước quá nóng Tắm nước ấm quả thật rất tốt cho cơ thể, chính làm giãn nở lỗ chân lông và tăng sự lưu thông máu làm cơ thể thư giãn rất hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng nước quá nóng thì thật không tốt tí nào. Khi tiếp xúc với nước quá nóng da bạn sẽ bị khô hơn, nhất là những vùng da nhạy cảm như vùng da ở ngực, chúng còn có thể trở nên chảy xệ, nhăn nheo làm mất dần tính đàn hồi. 2. Lười uống nước Bạn cũng biết đây là 1 thói quen cần được loại bỏ đúng không?. Nước là một thành phần không thể thiếu cho sự hoạt động của các tế bào của cơ thể, chúng chiếm tới 70% khối lượng của cơ thể. Khi tình trạng nước diễn ra lâu sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến các bộ phận khác trên cơ thể. Da khô hơn, môi khô và bong chóc, miệng khô mắt mờ... Thiếu nước cũng là nguyên nhân làm rút ngắn thời gian lão hóa của da, làm chúng diễn ra nhanh hơn, vòng 1 cũng không ngoại lệ, thiếu nước khiến chúng trở nên " khô héo", kém phát triển thậm chí là ngày càng teo lại. Vì vậy theo khuyến cáo bạn nên cung cấp cho cơ thể ít nhất 2 lít/ ngày để duy trì sự phát triển của các tế bào trong cơ thể trong đó có tế bào ở vùng ngực, giúp chúng phát triển tốt hơn. 3. Khoanh tay trước ngực Bạn có thường hay vòng tay hay khoanh tay trước ngực khi đang suy nghĩ hay nói? Nếu có bạn hãy bỏ ngay nhé, vì tư thế này vô tình đã tạo thêm gánh nặng cho vùng ngực của bạn, duy trì lâu núi đôi của bạn sẽ bị chảy xệ và không phát triển được. Hãy vươn vai kéo căng cơ tay như thế sẽ tốt cho núi đôi của bạn hơn đó. 4. Nằm sấp Tư thế này ngoài việc gây khó thở do tim bị ép mà còn chèn ép cả các mô và tuyến sữa ở ngực, các dây chằng cố định bị biến dạng và các mô tuyến vú không phát triển tự nhiên khiến ngực của bạn bị chảy xệ. Nếu bạn không để ý sửa tư thế nằm thì núi đôi của bạn có nguy cơ bị teo lại luôn đó. >> Để có được vòng 1 căng tròn và quyến rũ hãy học cách massage vòng 1 để đạt được hiệu quả bất ngờ nhé. 5. Áo ngực không vừa vặn Làm phát triển vòng một là một trong những mục tiêu hàng đầu của các chị em. Tuy nhiên sẽ có những thắc mắc tại sao tập bao nhiêu, bổ sung dưỡng chất thế nào thì vòng 1 vẫn cứ án binh bất động không tăng 1 size nào cả. Chúc bạn có được vòng 1 quyến rũ như mong muốn nhé!