vicache.com

Công Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo?

Đông Trùng Hạ Thảo là 1 loại dược liệu vô cùng quý hiếm được Đông Y rất coi trọng. Bản chất của nó là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Mùa đông, ấu trùng sống trong lòng đất, đến mùa hè, các loại nấm bắt đâu kí sinh và hút hết chất dinh dưỡng từ ấu trùng và mọc lên trên mặt đất nên nó có tên gọi vô cùng đặc biệt “Đông Trùng – Hạ Thảo”.

Cách Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Cách Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Như Thế Nào Tốt Nhất Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Đông Trùng Hạ Thảo Mang Lại Nhiều Công Dụng Với Sức Khỏe Từ cách đây hàng ngàn năm, y học Trung Hoa và Tây Tạng đã biết sử dụng loại dược liệu này như thần dược dành riêng cho vua chúa. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các nhà khoa học cũng bắt đầu nghiên cứu và chứng minh được Đông Trùng Hạ Thảo mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé. Đông Trùng Hạ Thảo – Vị Thuốc Quý Cho Sức Khỏe Từ kinh nghiệm xa xưa trong y học Phương Đông cùng với những nghiên cứu hiện đại trong Y Học Phương Tây, Đông Trùng Hạ Thảo luôn được khẳng định là vị thuốc quý có tác dụng tích cực đối với cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như phế hư, cả phế, thận hư, liệt dương… Đông Trùng Hạ Thảo Mang Lại Nhiều Công Dụng Với Sức Khỏe

Đông Trùng Hạ Thảo Mang Lại Nhiều Công Dụng Với Sức Khỏe

Đối với hệ thống miễn dịch Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại nguy cơ lây nhiễm các bệnh từ virus, vi khuẩn… Đối với hệ tuần hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Giúp Kích Thích Máu Lưu Thông Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm giãn những mạch máu, kích thích máu lưu thông, giúp máu được bơm đến tim và não nhanh chóng hơn. Không những thế, đông trùng hạ thảo còn giúp điều chỉnh lượng mỡ trong máu, giảm cholesterol và protein, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch. Đối với hệ hô hấp Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng phòng chống khí phế thũng, trừ đàm, bình xuyễn, bảo phế, ích thận và trừ đàm… rất tốt cho hệ hô hấp.  Tác dụng tăng cường sinh lý Đông trùng Hạ Thảo Giúp Tăng Cường Sinh Lý Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới giúp cải thiện sinh lực, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh… Đối với phụ nữ, dược liệu này cũng có tác dụng vô cùng tích cực trong việc tăng cường sinh lý.  Đối với hệ tim mạch Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim, điều tiết lượng máu đến các cơ quan ổn định, tăng cường bơm oxy đến tim, cải thiện chức năng của hệ tim mạch.  Đối với sức khỏe xương khớp Đông Trùng Hạ Thảo có chức năng tăng cường cấu trúc xương, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, phòng chống lão hóa, thoái hóa khớp. Sử dụng đông trùng giúp chữa trị các triệu chứng đau lưng do chấn thương, chống mệt mỏi. Đối với làn da Đông Trùng Hạ Thảo Giúp Làm Đẹp Da Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm chậm quá trình lão hóa, giúp da luôn tươi trẻ, mịn màng. Đối với bệnh nhân mắc bệnh ung thư Đông trùng Hạ Thảo còn giúp các vết thương mau lành hơn, giảm tác dụng phụ của thuốc đối với những bệnh nhân ung thư sau hóa trị, xạ trị… Đối với người cao tuổi Đông Trùng Hạ Thảo giúp người già tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, ăn ngon, ngủ ngon,tăng cường trí nhớ. Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng phục hồi cơ thể cho những người lao động nặng, thường xuyên gặp nhiều áp lực, mệt mỏi.