vicache.com

Chỉ Với 4 Phút 5 Động Tác Mỗi Ngày Nàng "Bận Rộn" Không Lo Béo Phì

Tập thể dục mỗi ngày là một trong những phương pháp sống khỏe và giảm cân tuyệt vời. Tuy nhiên, bỏ ra mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ ở phòng tập gym thì không phải ai cũng có.

Muốn Trẻ Trung, Quyến Rũ Như Phương Linh Hãy Học Hỏi Cách Làm Đẹp Như Cô Ấy Bỏ Ra 10 Phút Luyện Tập Mỗi Ngày, Mỡ Bụng Nào Cũng Phải “Tiêu Tan” 4 Động Tác Tập Luyện Với Tay Nắm Cửa, Vòng 3 Nở Nang Đến Bất Ngờ Thế nên, tìm một bài tập thể dục rút ngắn thời gian mà vẫn hiệu quả đang được nhiều cô nàng bận rộn tìm kiếm. Dưới đây là 5 động tác cổ điển nhưng cực kỳ hiệu quả, chỉ thực hiện 4 phút mỗi ngày, không lo béo phì mà lại rất tốt cho cô nàng bận rộn muốn giảm cân đấy.

Mỗi bài tập giảm cân dưới đây chỉ chiếm khoảng thời gian 30 – 60 giây thôi, vì thế bạn không phải luyện tập quá nặng nhọc, thực hiện liên tục 5 động tác này mỗi ngày, không lo bị béo phí nhé. Đồng thời, tập thể dục còn giúp tăng cường sức bền của cơ bắp và sức khỏe tim mạch. Bài tập Squat (60 giây) Bài tập Squats sẽ đem lại cho bạn một sự thay đổi lớn đối với cơ đùi, cơ mông và tác động tích cực đến toàn bộ các cơ bắp của cơ thể. Với bài tập này thì các bạn có thể tập ngay tại nhà, không tốn tiền và mất thời gian ở phòng tập gym nhé.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-2

Thực hiện: - Bước 2 chân sang ngang, khoảng cách 2 chân rộng hơn vai. Hạ thấp trọng tâm cơ thể xuống, đẩy mông về phía sau như thể bạn đang ngồi xuống ghế. - Trong khi hạ người theo tư thế squat (ngồi xổm) này, bạn vẫn giữ cho lưng thẳng. - Trở về tư thế đứng bình thường. Lặp lại động tác trong 60 giây. Bài tập chống đẩy (30 giây) Chống đẩy là bài tập thể dục giúp vòng 1 của bạn nở nang nhanh chóng. Đồng thời bài tập giúp đốt cháy calo và  không làm cong cột sống rất tốt cho phụ nữ.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-3

Thực hiện: - Bắt đầu với tư thế (A). Chống 2 tay xuống sàn. Vai, đầu gối và chân tạo thành đường thẳng. - Hạ người áp xuống sàn nhà. Gập tay lại, áp 2 khuỷu tay vào sát sườn. - Trở lại tư thế ban đầu. Bài tập leo núi tại chỗ (30 giây) Nếu có bài tập thể dục giảm cân nào khiến bạn đốt cháy calo mạnh mẽ thì chính là bài tập leo núi đáy. Đây thật sự là một bài tập giảm cân nhanh, làm căng cơ bụng và đốt cháy calo khủng khiếp.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-4

Thực hiện: - Bạn bắt đầu ở tư thế chống đẩy. Giãn thân hết cỡ, nâng chân phải khỏi sàn và kéo đầu gối phải về phía ngực. - Giữ cho lưng và hông thành đường thẳng. - Trở về tư thế ban đầu, lặp lại bài tập với chân trái. Tập trong 30 giây. Chỉ với 4-5' mỗi ngày thì quá trình của bạn sẽ chỉ giúp bạn giữ cơ thể không bị tăng cân còn đối với những bạn muốn giảm cân thì phải tăng cường mức độ luyện tập hơn và có thể tham khảo sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ tại đây: http://sieuthilamdep.com/thuoc-giam-can Bài tập bước gập gối (60 giây) Bài tập này khá đơn giản nhưng hiệu quả cũng tốt lắm nhé. Bài tập giúp phát triển các nhóm cơ hông, cơ đùi trước, cơ mông và cơ bắp chân, từ đó giúp bạn có một đôi chân thon gọn và vòng 3 khỏe mạnh.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-5

Thực hiện: - Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai. Chống 2 tay lên hông. - Bước chân trái lên 1 bước, hạ người xuống đến khi đầu gối trái gập lại một góc 90 độ và đầu gối phải gần như chạm sàn nhà. - Trở lại tư thế ban đầu và lặp lại, bắt đầu bằng chân phải. - Trong quá trình thực hiện động tác này, bạn hãy luôn giữ cho lưng thẳng. Thực hiện trong 60 giây. Bài tập nhảy jumping jacks (60 giây) Bài tập này rất phổ biến trong các khóa huấn luyện của quân đội Mỹ, giúp tăng cường sức bền của cơ bắp và sức khỏe tim mạch.

chi-voi-4-phut-5-dong-tac-moi-ngay-nang-ban-ron-khong-lo-beo-phi-6

- Bạn đứng thẳng, 2 tay để xuôi xuống 2 bên sườn. - Nhảy bật 2 chân sang 2 bên, đồng thời giơ tay cao qua đầu. - Nhảy trở lại tư thế ban đầu, lặp lại trong 60 giây. Trên đây là 5 động tác mà bạn có thể dễ dàng thực hiện bất cứ khi nào rảnh rỗi. Kết hợp cùng với chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn có được vóc dáng chuẩn lý tưởng nhé. Chúc bạn giảm cân thành công!

Tham khảo bestie.vn