vicache.com

Chê Tóc Rẽ Ngôi Giữa “Quê Mùa” Vậy Mà Hotgril Thái, Trung Cứ Lăng Xê Nhiệt Tình

Mái tóc thẳng mượt cùng với tóc rẽ ngôi giữa là kiểu tóc kinh điển và đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Kiểu tóc mang đến nét hiền dịu, thùy mị của người con gái truyền thống. Vì thế, những cô nàng hiện đại cho rằng kiểu tóc này hơi “quê mùa” khi mà tóc mái thưa, tóc mái lệch đang hot, thịnh hành nhất hiện nay.

Top 4 Kiểu Tóc Mái Hàn Quốc Đẹp Nhất 2017 Dành Cho Tóc Xoăn Dài 4 Kiểu Tóc Mái Đẹp Không Bao Giờ Lỗi Thời Dành Cho Bạn Gái 4 Kiểu Tóc Mái Hàn Quốc Đẹp Nhất 2017 Phù Hợp Cho Mọi Khuôn Mặt Tưởng chừng kiểu tóc này sẽ sếp vào dĩ vãng, ấy thế mà hiện nay con gái Thái, Trung lại yêu thích kiểu tóc rẽ ngôi giữa đến mê mệt. Điển hình là các nàng Hotgril, lăng xê nhiệt tình trên những bức hình Instagram long lanh, cực mới lạ quyến rũ và thu hút đấy. Nếu bạn còn đang phân vân và không hình dung kiểu tóc rẽ ngôi giữa, thì hãy ngắm nhìn ngay những bức hình dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cuốn hút và muốn để ngay kiểu tóc này ngay lập tức. che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-1

Kiểu tóc đơn giản, "xưa như trái đất" nhưng cũng có sức sống bền bỉ mãnh liệt, khi thì biến hóa tươi mới cá tính, lúc lại đơn giản chân phương.

che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-2

Kiểu rẽ ngôi này cũng không kén chọn kiểu tóc chút nào, dù là tóc xoăn bồng bềnh hay tóc bob ngang vai trẻ trung thì tóc bổ luống đều hoàn thành tốt vai trò duy trì phong độ sắc đẹp cho các cô gái xứ Chùa Vàng.

che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-3

Hình ảnh đời thường cùng với mái tóc rẽ ngôi giữa đơn giản nhưng mang lại nét xinh xắn đáng yêu cho cô nàng Hogirl này.

che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-4

Bạn có thích kiểu tóc cá tính này không?

che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-5

Không hề kén chọn kiểu tóc chút nào phải không nào, tóc bob cùng với rẽ ngôi giữa mang đến vẻ cá tính và năng động cho bạn gái.

che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-6

Cũng giống như những cô gái Thái chuộng style nữ tính, tự nhiên, nhiều cô nàng Trung Quốc cũng rất "bồ kết" kiểu tóc chia ngôi giữa dịu dàng này.

che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-7

Một cô nàng Hotgirl cực đáng yêu với tóc mái rẽ ngôi giữa cùng với khuôn mặt trắng mịn, bầu bĩnh như búp bê nè.

che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-8

Cô nàng Sofia mang 3 dòng máu Philippines, Tây Ban Nha và Trung Quốc đầy cuốn hút với mái tóc rẽ ngôi giữa mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đầy gợi cảm.

che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-9

Hay cô nàng này, với mái tóc đen dài cùng với tóc mái rẽ ngôi quá đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp bí ẩn và sức hút không thể bỏ qua.

che-toc-re-ngoi-giua-que-mua-vay-ma-hotgril-thai-trung-cu-lang-xe-nhiet-tinh-10

Hy vọng, những kiểu tóc đẹp trên, các bạn gái sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc ưng ý và xinh nhất đến cho mình nhé!