vicache.com

4 Kiểu Tóc Mái Đẹp Không Bao Giờ Lỗi Thời Dành Cho Bạn Gái

Lựa chọn một kiểu tóc vừa phù hợp với sở thích vừa tôn lên đường nét khuôn mặt xinh xắn là điều mà mọi gái quan tâm. Tuy nhiên, tóc mái cũng mang lại sự quyết định rất lớn đối với vẻ bề ngoài của bạn. Tùy vào phong cách hay khuôn mặt, bạn có thể lựa chọn tóc mái thật dễ thương, cá tính…

4 Kiểu Tóc Mái Hàn Quốc Đẹp Nhất 2017 Phù Hợp Cho Mọi Khuôn Mặt 4 Kiểu Tóc Mái Đẹp Hàn Quốc Hot Nhất Hè 2016 Các Kiểu Tóc Mái Đẹp Dành Cho Tóc Xoăn Dài 2016 Dưới đây là 4 kiểu tóc mái đẹp không bao giờ hết hot dành cho bạn gái, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình kiểu tóc mái yêu thích nhất và phù hợp với tính cách của mình. Tóc mái ngang

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-1

Với những cô nàng sở hữu khuyết điểm ở vầng trán có thể lựa chọn kiểu mái ngang để che đi phần trán. Kiểu tóc mái này phù hợp nhất với các bạn học xinh đấy, vừa dễ thương và năng động nữa.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-2

Bạn có thể để tóc ngắn, tóc dài hay tóc xoăn tùy theo sở thích của bạn kết hợp với tóc mái ngang cũng rất phù hợp, làm cho bạn trẻ thêm vài tuổi nữa đấy.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-3

Tuy nhiên bạn gái nào sở hữu mái tóc bết dính, ra nhiều mồ hôi không nên để kiểu này nhé, chúng sẽ bết lại làm mất đi vẻ đẹp của bạn, đồng thời có thể gây ra mụn ở trán.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-4

Tóc mái thưa

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-5

Trào lưu tóc mái thưa vẫn không thể ngừng hót dù đã trải qua mấy năm nay. Bắt đầu nổi lên từ nữ diện viên Song Hye Kyo trong bộ phim “Ngọn gió mùa đông năm ấy”.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-6

Đến nay, tuy kiểu tóc mái này được nhiều sao Hàn lăng xê nhưng vẫn nhận được sự yêu thích thật lòng bởi mang lại vẻ đẹp mong manh, dịu dàng và thanh lịch.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-7

Nếu bạn chưa bao giờ thử kiểu tóc mái này, thì đây là sự chọn không tệ nhé.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-8

Tóc mái dài

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-9

Hiện nay, tóc mái dài đang là sự lựa chọn hàng đầu của mội cô gái và được lăng xê hàng đầu của các ngôi sao Hàn Quốc. Tóc mái dài không chỉ làm cho bạn gái trở nên dịu dàng nữ tính hơn mà còn mang lại sự quyến rũ khó tả.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-10

Với tóc mái dài, bạn gái không cần phải cứ 2 tuần đi tỉa tóc mái một lần, đó chính là sự tiện lợi khi để mái dài. Mái dài có nhiều kiểu để, bạn gái có thể để kiểu lệch hoặc rẻ giữa đều rất đẹp. 4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-11 Kiểu tóc đẹp này bạn gái nên kết hợp với việc uốn các lọn tóc dài để trông chúng đẹp hơn, nếu tóc thẳng thì bạn có thể rẽ ngôi lệch trông sẽ rất đẹp. Tóc mái dài thích hợp cho các nàng mặt tròn hoặc vuông vì có thể che đi khuyết điểm này hiệu quả.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-12

Tóc mái xéo

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-13

Tóc mái chéo không phải là một sáng tạo gì mới mẻ nhưng lại là kiểu tóc mái được các quý cô yêu thích nhất bởi sự đơn giản nhưng lại phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-14

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì tóc mái chéo sẽ là sự lựa chọn không bao giờ là lỗi mốt, còn khi khuôn mặt của bạn có chút gì đó thô cứng, góc cạnh thì tóc mái chéo cũng giúp làm mềm mại hơn các đường nét góc cạnh đó.

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-15

4-kieu-toc-mai-dep-khong-bao-gio-loi-thoi-danh-cho-ban-gai-16

Trên đây là 4 kiểu tóc mái tuyệt đẹp không bào giờ lỗi thời năm 2017 dành cho mọi bạn gái. Nào còn chần chừ gì mà không thay đổi để tạo ra phong cách mới cho những ngày đầu năm 2017 này ngay nhỉ.? Đừng quên cập nhật tin tức mỗi ngày từ Siêu Thị Làm Đẹp nhé!