vicache.com

4 Bài Tập Yoga Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Tại Nhà

Có nhiều bài tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả như bơi lội, nhảy dây hay aerobic… nhưng yoga vẫn luôn được nhiều người lựa chọn. yoga không những giúp giảm cân mà còn rất tốt cho sức khỏe, giúp bạn thư giãn và ổn định tinh thần sau những ngày làm việc vất vả. Cùng tham khảo bài tập yoga giảm cân hiệu quả nhé! 7 Bí Quyết Giảm Cân Tự Nhiên Bạn Nên Biết Khám Phá Bí Quyết Giảm Cân Của Sao Ngoại Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Nhất Của Người Nhật Bài tập yoga giảm cân 1.

Bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Bài Tập Yoga giảm cân 1

+ B1: Ban đầu ở tư thế nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt thẳng ở hai bên người, còn hai chân duỗi thẳng, gót chân khép lại và các đầu ngón chân căng ra. + B2: Tập trung tinh thần và hít sâu kết hợp với nâng chân lên 45 độ, giữ khoảng vài giây rồi hít thở tự nhiên + B3: Tiếp tục hít sâu kết hợp với tay và chân hạ xuống khoảng 15 độ, giữ tư thế này khoảng vài giây và hít thở tự nhiên. Bài tập yoga giảm cân 2

Bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Bài Tập Yoga giảm cân 2

+ B1: Ngồi thẳng lưng, hai chân duỗi thẳng + B2: Hai tay vươn thẳng về trước đến khi chạm vào mắt cá chân trái, đầu cúi dần xuống cho đến khi chạm bắp tay + B3: Thư giãn và hít thở sâu, sau đó dần thả lỏng cơ thể rồi trở về vị trí ban đầu Bài tập yoga giảm cân 3

Bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Bài Tập Yoga giảm cân 3

+ B1: Ban đầu ở tư thế ngồi, thẳng lưng, 2 tay đưa ra phía sau người và chống xuống đất, các ngón tay hướng về phía trước + B2: Hai chân duỗi thẳng, các ngón chân căng lên, đẩy mông và thu gọn lại, cằm hướng về phía trần nhà sao cho cơ thể ở dạng đường thẳng. Giữ tư thế này khoảng 2-3 nhịp + B3: Thả lỏng cơ thể và hạ dần mông cuống, trở về tư thế ban đầu. Bài tập yoga giảm cân 4.

Bài tập yoga giảm cân hiệu quả

Bài Tập Yoga giảm cân 4

+ B1: Ban đầu ở tư thế ngồi, thẳng lưng, 2 tay đưa ra phía sau người và chống xuống đất, các ngón tay hướng về phía trước + B2: Co đầu gối lại, thu mông và bắp chân về, đẩy mông và cơ thể lên song song với mặt đất, mắt hướng lên trên. Giữ tư thế này hít thở trong khoảng 2-3 nhịp + B3: Thả lỏng cơ thể rồi hạ người xuống Bạn nên chọn không gian thoáng mát để tập luyện và thư giản một cách hiệu quả nhất. Có thể sử dụng một số sản phẩm trà giảm cân để mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng nhất.