vicache.com

4 Bài Tập Giảm Mỡ Đùi Nhanh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Mỡ đùi to đầy ngắn mỡ là một trong những vấn đề đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ đối với người thừa cân mà ngay cả những bạn sở hữu thân hình thon gọn nhưng không thể tránh khỏi vùng đùi to. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đển nét thẩm mỹ trên cả body chị em phụ nữ.

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Dành Cho Nữ Ngay Tại Nhà Mong Lép Đến Mấy Cũng Biến Thành Mông To Căng Tròn Sau Bài Tập Này Làm Theo 4 Động Tác Này Mỗi Ngày Mỡ Bụng Không Cánh Mà Bay

4-bai-tap-giam-mo-dui-nhanh-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Dưới đây là 4 bài tập giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Những bài tập rất đơn giản, chị em chỉ cần kiên trì và chế độ ăn uống khoa học sẽ đem lại hiệu quả như mong ước. Bài tập giảm mỡ đùi - Side Lunge Bài tập này không chỉ tác động lên phần đùi trong mà cả cơ mông, giúp vòng 3 săn chắc hơn.

4-bai-tap-giam-mo-dui-nhanh-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

Thực hiện: - Bắt đầu với tư thế 2 chân bằng vai, 2 tay chống hông. - Bước chân trái sang ngang một khoảng rộng đủ để chân phải có thể duỗi thẳng. - Khuỵu chân trái và đẩy hông về phía sau sao cho đầu gối không vượt quá mũi chân, giữ chân phải duỗi thẳng (như hình) - Nhấn gót chân đứng lên rồi bước chân trái trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác. - Thực hiện mỗi bên 12-15 lần sau đó đổi chân (tính là 1 set). Nghỉ giải lao 30-45 giây rồi lặp lại set 3 lần. Bài tập giảm mỡ đùi - Sumo Squat Đây được xem là một trong những bài tập hiệu quả nhất cho đùi và mông, đặc biệt dạng bài Sumo Squat này tác động nhiều hơn vào cơ đùi trong giúp giảm mỡ đùi ở khu vực “cứng đầu” nhất.

4-bai-tap-giam-mo-dui-nhanh-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-3

Thực hiện: - Bắt đầu với tư thế 2 chân đứng cách xa nhau (khoảng 3-4 bàn chân), 2 mũi chân hướng ra ngoài. - Từ từ hạ người xuống cho đến khi đùi song song với mặt đất, đầu gối vuông góc và không vượt quá mũi chân. - Siết cơ mông và cơ đùi trong để đứng thẳng như vị trí ban đầu. Lưu ý luôn giữ lưng thẳng trong quá trình tập. - Thực hiện động tác 12-15 lần. Nghỉ 30-45 giây sau đó lặp lại 3 set tương tự. Kết hợp các bài tập với việc sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân hàng ngày để giúp tác động nhanh mang lại hiệu quả cho quá trình tập luyện giảm cân của bạn. Bài tập giảm mỡ đùi - Nâng bóng Bài tập giảm mỡ đùi này bạn sẽ phải vận dụng tối đa cơ bụng để nâng chân lên và cơ đùi trong để kẹp chặt bóng bosu, động tác này sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi trong cực kỳ hiệu quả để đùi săn chắc hơn.

4-bai-tap-giam-mo-dui-nhanh-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-4

Thực hiện: - Chuẩn bị một tấm thảm và năm thẳng duỗi 2 tay dọc theo người. - Kẹp bóng bosu size nhỏ vào giữa hai chân và nâng chân thẳng vuông góc với người. - Từ từ hạ 2 chân xuống và cố gắng không để bóng chạm đất rồi tiếp tục nâng bóng lên. Lưu ý giữ lưng sát mặt thảm và không bị hổng lên. - Thực hiện động tác 12-15 lần. Nghỉ 30-45 giây sau đó thực hiện 3 set tương tự. Bài tập giảm mỡ đùi - Tấn sumo trườn vào trong Bài tập này khiến đùi bạn hoạt động nhiều hơn. Từ đó giúp làm giảm mỡ đùi và săn chắc hơn.

4-bai-tap-giam-mo-dui-nhanh-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-5

Thực hiện: - Đứng, bàn chân cùng nhau, ngón chân chĩa ra 45 độ. - Bước rộng sang bên cạnh với chân phải, tấn xuống sâu tới mức có thể. - Giữ lưng thẳng, hông thấp và chạm tay xuống dưới mặt đất trước mặt. - Trong khi đứng lên, thu chân phải về chân trái, siết hai chân cùng nhau cho tới khi gót chạm nhau, đưa tay qua đầu. - Bước trở lại vị trí tấn với bàn chân trái và lặp lại 20 lần tổng số, luân phiên hai chân mỗi lần. Chúc bạn thành công và đừng quên cập nhật tin tức mỗi ngày từ Siêu Thị Làm Đẹp!

Tham khảo elle.vn