vicache.com

3 Kiểu Tóc Xoăn Cứ Để Là "Bao Xinh" Cho Cô Nàng Mặt Dài

Không ít cô gái sở hữu khuôn mặt dài thường già dặn hơn với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan, mặt tròn,… vì vậy lựa chọn một kiểu tóc đẹp để khắc phục nhược điểm luôn là vấn đề cô nàng quan tâm hàng đầu. tóc box xoăn, lob xoăn, tóc xoăn dài nhẹ nhàng,… là những kiểu tóc giúp gượng mặt bạn ngắn đi, xin hơn và cực đáng yêu luôn đấy.

Top 4 Kiểu Tóc Mái Hàn Quốc Đẹp Nhất 2017 Dành Cho Tóc Xoăn Dài Đổi Gió Tóc Bob Xoăn, 10 Người Thử 9 Người Đều Ưng Ý Hướng Dẫn Cách Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Mà Không Cần Ra Tiệm Bài viết dưới đây sẽ gợi cho bạn những kiểu tóc dành riêng cho nàn có khuôn mặt dài. Hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc ưng ý và phù hợp nhất với mình nhé! Tóc bob xoăn nhẹ Vào những ngày đầu năm 2017, kiểu tóc bob xoăn nhẹ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với người có khuôn mặt dài.

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-co-nang-mat-dai-2

Những lọn tóc rủ xuống 2 bên sẽ khéo léo che đi khuyết điểm như gương mặt hơi góc cạnh. Với những nàng mặt to thì trông mặt sẽ nhỏ hơn hẳn.

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-co-nang-mat-dai-3

Hãy kết hợp với kiểu mái thưa hoặc mái dày đều rất trẻ trung và đáng yêu, chúng còn giúp bạn “ăn gian” cả đống tuổi nữa đấy. Còn với các nàng mặt tròn thì không nên để mái kiểu mái dày mà chỉ nên làm mái lưa thưa hoặc chéo sang 1 bên.

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-co-nang-mat-dai-4

Tóc lob xoăn Tóc lob được cắt ngắn ngang vai cùng với lớp xoăn nhẹ nhàng đang rất được nhiều cô nàng yêu thích. Ngay cả các sao Hàn cũng đều ưu ái, kiểu tóc đẹp này mang lại nét trẻ trung và đáng yêu cho bạn bạn gái.

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-co-nang-mat-dai-5

Kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối chính là lựa chọn hoàn hảo cho nàng sở hữu gương mặt dài. Một mái tóc ngang vai cắt lớp sẽ khiến gương mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn.

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-co-nang-mat-dai-6

Nếu bạn muốn trở nên nổi bật và cá tính hơn cho kiểu tóc lob này thì không thể bỏ qua màu tóc nổi bật nhé. Màu bạch kim, xanh rêu,… là những màu tóc đem lại cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới và thu hút.

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-co-nang-mat-dai-7

Tóc xoăn dài Kiểu tóc này không quá mới lạ, nhưng độ hót và sự ưu ái luôn được đông đảo bạn trẻ yêu mến. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài, đây là sự lựa chọn không tệ.

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-co-nang-mat-dai-8

Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng, kết hợp với tóc mái như mái dài, mái xéo, mái thưa…. để tạo cảm giác gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-

Nếu bạn thích phong cách quyến rũ thì một kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh vừa giúp khuôn mặt trông cân đối, nổi bật và sành điểu hơn hẳn đó.

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-co-nang-mat-dai-9

3-kieu-toc-xoan-cu-de-la-bao-xinh-cho-co-nang-mat-dai-11

Hy vọng, những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài không còn quá lo lắng nên để kiểu tóc nào mới phù hợp với mình nhất nhé. Cứ tham khảo và để 1 trong những kiểu tóc trên là đã khiến bạn càng thêm xinh, đáng yêu và quyến rũ đấy.