vicache.com

3 Bài Tập Tăng Cân Giúp Tăng Cơ Bắp Toàn Thân Cho Nam Giới

Nam giới, ai cũng mong muốn có được một thân hình lực lưỡng săn chắc, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình thân hình như mong đợi. Với những bạn không có điều kiện và thời gian để đặt chân tới các phòng tập Gym thì các bạn có thể tìm đến các bài tập luyện tại nhà, bạn có thể dễ dàng tìm kếm các bài viết trên mạng để giúp tăng cơ nhanh chóng và có được vóc dáng chuẩn săn chắc.

3 Bài Tập Tăng Cân Dành Cho Phụ Nữ Tuổi 30 Dẻo Dai Quyến Rũ Tăng Cân Vùn Vụt, Body Quyến Rũ Chỉ Với 2 Bài Tập Tăng Cân Những Bài Tập Gym Đơn Giản Giúp Nam Giới Sở Hữu Cơ Bụng 6 Múi

3-bai-tap-tang-can-giup-tang-co-bap-toan-than-cho-nam-gioi-1

Dưới đây là 3 bài tập tăng cân dành cho nam giới, sẽ giúp “lên cơ” nhanh chóng cho phái mạnh. Hãy tham khảo ngay để có được thân hình sắn chắc và chuẩn man nhé! Bài tập nâng tạ tay Hầu hết chị em phụ nữ  thích đàn ông có vai rộng và rắn chắc, bởi đó là dấu hiệu cho thấy các chàng khỏe khoắn và nam tính. Vì thế, phái mạnh hãy luyện tập bài tập cơ vai giúp tăng cân nhanh chóng và xây dựng cơ bắp hiệu quả dưới đây.

3-bai-tap-tang-can-giup-tang-co-bap-toan-than-cho-nam-gioi-2

Các thực hiện: - Chuẩn bị 2 quả tạ đơn và ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân gập gối lại, 2 bàn chân giang rộng hơn vai, 2 tay cầm 2 quả tạ và giữ quả tạ trên ngực của bạn. - Tiếp đó,bạn dồn sức nặng cơ thể vào nửa thân trên và 2 chân, để nâng 2 tay thẳng đứng song song nhau, rồi hạ thấp 2 tay xuống, 2  bắp tay hạ xuống song song với hai bên hông. - Sau đó, bạn lặp lại các động tác  nâng tạ tay trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp nam giới có được 1 body cân đối, hoàn hảo sau khi tập luyện tăng  cơ bắp và tăng cường sức khỏe. Trên hết những biện pháp tập thể dục nên sử dụng kèm thêm các sản phẩm như viên bổ sung dinh dưỡng tăng cân và cơ để không bị thiếu chất và sức khoẻ của bạn luôn được đảm bảo. Hít đất Hít đất là bài tập tăng cơ phổ biến, tác động chủ yếu vào vùng ngực, vai và cả bắp tay giúp nhóm cơ ở những ùng này phát triển nhanh chóng hơn.

3-bai-tap-tang-can-giup-tang-co-bap-toan-than-cho-nam-gioi-3

Cách thực hiện: - Nằm xấp trên mặt đất, tay thẳng giữ thân hình. - Tiếp theo, hạ thân xuống cho tới khi ngực chạm đất trong khi hít vào. - Thở ra và đẩy thân trên trở lại vị trí bắt đầu trong khi gồng ngực. - Dừng lại một giây ở vị trí trên cùng. - Lặp lại động tác 4 đến 6 đợt, mỗi đợt 15 – 20 lần, nghỉ 1 phút giữa mỗi đợt. Lưu ý: Ở cấp cao, bạn có thể đạt bàn chân lên trên bề mặt cao hơn, ví dụ trên ghế tập để tăng sức chịu đựng và tập trung vào ngực trên nhiều hơn. Bài tập đứng lên ngồi xuống

3-bai-tap-tang-can-giup-tang-co-bap-toan-than-cho-nam-gioi-4

Cách thực hiện: - Băt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai lòng bàn tay đan vào nhau ôm phía sau gáy. - Từ từ hạ hông thấp xuống đến tư thế ngồi xổm đồng thời hít thở vào. - Giữ tư thế ngồi xổm khoảng 3s sau đó từ từ đứng lên - thở ra. - Thực hiện 4 đến 6 đợt, mỗi đợt 15 – 20 lần, nghỉ 1 phút giữa mỗi đợt. Lời khuyên: - Tập luyện phải thường xuyên, điều độ. - Cân bằng giữa tập luyện với nghỉ ngơi hợp lý. - Chọn phương pháp ăn uống lành mạnh, khoa học, đầy đủ dưỡng chất. - Ngủ đủ 8h trên một ngày. - Bạn có thể sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng cân kết hợp với các bài tập tăng cân trên giúp cải thiện sức mạnh và năng lượng cơ bắp, sản xuất năng lượng nhiều hơn trong quá trình tập luyện cường độ cao. Chúc bạn thành công!

Tham khảo phunukieuviet.com